Chính sách vận chuyển , giao nhận, lắp đặt


I.PHẠN VI VÀ TRÁCH NHIỆM GIAO HÀNG
1.Giao máy cho quý khách ở 63 tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc Việt Nam
2.Chúng tôi, www.maymaylongthanh.com có trách nhiệm bồi thường sản phẩm khác cùng loại trong quá trình vận chuyển đến nhà quý khách hoặc đến nhà xe các tỉnh không may bị thất lạc, móp, bẻ cho quý khách đã chuyển tiền trước 100% rồi nhận máy sau
3.Chúng tôi cam kết giao máy mới 100%, sử dụng điện 220V, chính hãng Việt Nam , cho quý khách đúng và đủ theo đơn đặt hàng của quý khách.

II.THỜI GIAN GIAO MÁY 
1.Giao trong ngày cho quý khách ở Thành Phố Hồ Chí Minh & Thành phố Hà nội sẽ được nhân viên kỹ thuật của Việt Nam , kiêm giao máy, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, thu tiền trực tiếp tại nhà quý khách hoàn toàn miễn phí 100%
2.Giao từ 2 ngày đến 10 ngày làm việc tùy từng địa phương cho quý khách ở các tỉnh thành khác sẽ được nhân viên bưu điện hoặc nhân viên nhà xe các tỉnh giao máy hoàn toàn miễn phí nhưng quý khách phải thanh toán trước 100% bằng chuyển khoản.

III.KHU VỰC VÀ ĐIỀU KIỆN MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
1.Quý khách ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội, hoàn toàn được miễn phí 100%
2.Quý khách ở khu vực các Tỉnh thành khác trên toàn quốc để được miễn phí giao hàng với điều kiện chuyển tiền trước 100%.

IV.TRƯỜNG HỢP KHU VỰC BỊ TÍNH PHÍ GIAO NHẬN VÀ PHÍ THU TIỀN TẠI NHÀ QUÝ KHÁCH ( PHÍ COD )
1.Quý khách sinh sống ở ngoài 2 khu vực thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội chọn hình thức trả tiền COD cho nhân viên bưu điện và nhận máy tại nhà. Chi tiết vui lòng gọi 0903 986 015  để được thông báo giá cụ thể cho từng loại giá trị sản phẩm và tỉnh thành quý khách đang sinh sống.
2.Quý khách sinh sống ở ngoài 2 khu vực thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội chọn hình thức cho nhân viên Huy Hoàng, giao máy, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và thu tiền trực tiếp tại nhà quý khách. Chi tiết vui lòng gọi 0903 986 015 để được thông báo giá cụ thể cho từng loại giá trị sản phẩm và tỉnh thành quý khách đang sinh sống.

Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hãy gửi cho chúng tôi địa chỉ email của ban, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi của từng sản phẩm